LỚP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH- LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI D, A1

Tốt nghiệp loại Giỏi -Khoa Sư phạm tiếng Anh- ĐHNN-ĐHQGHN và hiện đang là Thạc sỹ ngành Giảng dạy tiếng Anh,đã có trên 6 năm kinh nghiệm luyện thitiếng Anh vào Đại học tại trung tâm Chuyên ngữ Sư phạm, hiện đang là Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và gia sư IQ, cô Thành được nhiều Phụ huynh và học sinh biết đến là một giáo viên nhiệttình, có kinh nghiệm và phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại và hiệu quả,với phương pháp Sư phạm dễ hiểu. Hiệnnay Cô chuẩn bị khai giảng lớp Ngữ pháp Hè - luyện thi vào ĐẠI HỌC cho Học sinh lớp 11, 12 tại ĐHSP Hà Nội.

Với tiêu chí Chất lượng hơn Sốlượng, và với tỉ lệ học sinh đỗ rất cao vào các trường ĐH top đầu như Ngoại thương, Ngoại giao, HV Tài Chính, Báo chí…, các lớp luyện thi của chúngtôi rất hứa hẹn sẽ có thêm các tài năng tiếng Anh mới.

Lớp mới sẽ khai giảng từ tháng 09/2013(mỗi lớp không quá 20 em). Quý phụ huynh nào có nhu cầu cho con em luyện thi ĐH, vui lòng liên hệ cô Thành để test trình độ, đăng ký học thử và xếp lớp (CHỈ NHẬN ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỪ PHỤ HUYNH).

Đ/C: Cô Thành- Trung tâm LUYỆNTHI CHẤT LƯỢNG CAO IQ

Số 3-B7 Khu Tập Thể ĐHSP HN

Điện thoại: 0906.007527 hoặc HOTLINE: 0979.470128

Hướng dẫn đường đi đến LỚP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH- LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI D, A1

Địa chỉ:

Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

(Bản đổ chỉ mang tính tương đối. Không chính xác 100%)
Liên quan đến LỚP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH- LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI D, A1
Rao vặt Hà Nội, đăng tin rao vặt tại Hà Nội, đăng tin miễn phí tại Hà Nội, rao vặt miễn phí tại Hà Nội, đăng tin rao vặt miễn phí tại Hà Nội, website rao vặt miễn phí Hà Nội, trang web rao vặt miễn phí Hà Nội, LỚP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH- LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI D, A1,

Đăng và tìm kiếm thông tin rao vặt tại website TimDichVu.Net. Hãy đăng tin trên website của chúng tôi để được miễn phí và hỗ trợ hiệu quả nhất