bán keo bẫy chim sẻ ở hà nội

Bán keo bẫy chim chất lượng cao , bo đm dính chim 100%. Khi đậu vào làdính ngay không thể sẩy, keo ra nắng không bị chảy – càng ra nắng độ dính càng cao. Keo dính được nhiu loi chim như s , sâu , chào mào , chích chòe than , la , khuyên…v.v.. Keo, mũ này sau khi bẫy chim, các bạn thu lại và sử dụng lại nhiều lần liên tiếp, kéo dài từ 2 đến3 tháng, sau đó có cách tái chế sử dụng tiếp luôn chứ không phải bỏ đi, mua mới, rất lợi, tiết kiệm, lợi cao, ...Keo của mình bán là hàng CHẤTLƯỢNG SỐ 1 VIỆT NAMnên các bạn không phải lo về chất lượng keo nhé. Keo được nấutheo công thức riêng do mình tự chế nên khi chim mắc keo chỉ dính chân, không làm dơ chim, dính rất chặt nhưng các bạn lấy ra rất dễ dàng. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nơi bán keo giá rẻ - hàng face kém chất lượng, các bạn hãy xem chất lượng keo mà đưa ra quyết định đúng đắn kẻo khi mua về lại không dùng được, các bạn lưu ý để mất tiền mà không mua được hàng ưng ý!

Mình cung cấp keo, mủ theo yêu cầu số lượng của khách hàng,hướng dẫn cách bẫy các loại chim từ nhỏ đến lớn, loại keo này tự nấu nên mình bảo đảm hàng, đảm bảo không sẩy chim như các loại keo hộpkhác trên thị trường hiện đang bán.

 

Giá bán lẻ 150k/lọ ( như hình ), mua nhiều giá cóthể thương lượng.

-  Ai muamình sẽ hướng dẫn cách sử dụng. Đặc biệt mình sẽ cung cấp file nhạc chim trong nghề cho các bạn,khi mua keo cácbạn có thể mangthẻ nhớ hoặc USB qua nhà để mình cóp nhạc luôn nhé. Nếu không có thì mình sẽ upload lên mediafire sau đó gửi link vào địa chỉ email cho các bạn down về.

 

 - Mình cóthể gửi hàng đi các tỉnh thành. Các bạn gửi tiền keo + tiền vận chuyển vào tài khoản của mình khi nào nhận đc tiền thì mình sẽ chuyển hàng qua ô tô  hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện cho cácbạn. Các bạn ở các tỉnh miền Bắc có thể nhận được hàng ngay trong ngày, các bạn ở xa thì có thể lâu hơn tùy vào địa hình nữa nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Tâm - 01249863902

Add 1: số 64 - ngõ 77 - phố 8-3 - Hai Bà Trưng – HN.

Add 1: Số 8 – ngõ 78 – Đường Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – HN.

Add 1: Số 199 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN.STK: 711A59424619 - Ngân hàng Vietinbank Hà Nội - CTK: LÊ MINH TÂM

        

Hướng dẫn đường đi đến bán keo bẫy chim sẻ ở hà nội

Địa chỉ:

1 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(Bản đổ chỉ mang tính tương đối. Không chính xác 100%)
Liên quan đến bán keo bẫy chim sẻ ở hà nội
Rao vặt Hà Nội, đăng tin rao vặt tại Hà Nội, đăng tin miễn phí tại Hà Nội, rao vặt miễn phí tại Hà Nội, đăng tin rao vặt miễn phí tại Hà Nội, website rao vặt miễn phí Hà Nội, trang web rao vặt miễn phí Hà Nội, bán keo bẫy chim sẻ ở hà nội, chim sẻ, keo bẫy chim, bán keo bẫy chim, keo bẫy chim sẻ,

Đăng và tìm kiếm thông tin rao vặt tại website TimDichVu.Net. Hãy đăng tin trên website của chúng tôi để được miễn phí và hỗ trợ hiệu quả nhất